รีวิว KS Lumina | POD SYSTEM รุ่นใหม่ล่าสุด แบรนด์ KS

KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS (Kardinal Stick) เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายน 2023 โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก ใช้งานง่าย และให้รสชาติที่เข้มข้น

KS Lumina Device
KS Lumina Device

ดีไซน์

KS Lumina มีดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย จับถนัดมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีขนาด 108.1 x 22.3 x 16.6 มิลลิเมตร น้ำหนัก 26 กรัม มาใน 5 สี ได้แก่ Coral Red, Champagne Gold, Moss Green, Oceanic Blue และ Slate Grey

การใช้งาน

KS Lumina ใช้งานง่ายเพียงเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเสียบ Pod ก็สามารถใช้งานได้ทันที หัว Pod ของ KS Lumina เป็นแบบ Close System เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าครั้งเดียวใช้ได้จนหมดหัว Pod ไม่มีการรั่วซึม หัว Pod มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ได้แก่ องุ่น บานาน่า ฝรั่ง แตงโม ชามะนาว โซดามะนาว เลมอนเนด และถั่วเขียวน้ำแข็ง

รสชาติ

KS Lumina ให้รสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อม ใกล้เคียงบุหรี่มวนมากที่สุด ผู้ใช้ส่วนใหญ่ให้คะแนน KS Lumina ในระดับดีมาก ชื่นชอบดีไซน์ที่เรียบหรู ใช้งานง่าย และให้รสชาติที่เข้มข้น

แบตเตอรี่

KS Lumina มีแบตเตอรี่ขนาด 950 mAh ใช้งานได้นานประมาณ 1 วัน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ชาร์จแบตเตอรี่เต็มใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ระบบความปลอดภัย

KS Lumina มีระบบความปลอดภัยหลายอย่าง เช่น ระบบป้องกันการสูบเกิน ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่หมด ระบบป้องกันน้ำเข้า และระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไป

KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System รุ่นใหม่ที่น่าสนใจ โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู ใช้งานง่าย และให้รสชาติที่เข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและได้รสชาติที่ใกล้เคียงบุหรี่มวนมากที่สุด

ข้อดีของ KS Lumina

  • ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย พกพาสะดวก
  • ใช้งานง่าย เพียงเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเสียบ Pod ก็สามารถใช้งานได้ทันที
  • ให้รสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อม ใกล้เคียงบุหรี่มวนมากที่สุด
  • มีระบบความปลอดภัยหลายอย่าง ปลอดภัยต่อการใช้งาน

ข้อเสียของ KS Lumina

  • แบตเตอรี่อาจอึดได้ไม่เท่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System รุ่นอื่น

โดยรวมแล้ว KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System รุ่นใหม่ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและได้รสชาติที่ใกล้เคียงบุหรี่มวนมากที่สุด

สั่งซื้อด่วนผ่านไลน์-กดที่นี่
สั่งซื้อด่วนผ่านไลน์-กดที่นี่

สั่งซื้อได้ที่ : https://infinity-chill.com/

สอบถามเพิ่มเติมที่ : https://infinity-chill.com/contact/

ติดตามรีวิวช่อง Youtube : https://www.youtube.com/@chillpod4615

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *